• CÔNG TY CỔ PHẦN DIÊN HỒNG HÀ NỘI

  Gian hàng / Booth No.: B25

  duonglaodienhong.vn

  Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng được thành lập vào ngày 21/9/2014. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Diên Hồng đã có 5 cơ sở khang trang, hiện đại tại 5 quận huyện của Hà Nội. Với sứ mệnh “Tận tâm chăm sóc để Người cao tuổi sống an toàn, khỏe mạnh, hạnh phúc” Diên Hồng đã trở thành mái ấm lý tưởng được nhiều người lựa chọn để an nhiên hưởng tuổi già. Trong 10 năm qua, Diên Hồng đã chăm sóc hàng nghìn lượt khách hàng. Hiện tại có hơn 400 người cao tuổi đang an dưỡng tại các cơ sở.

 • CÔNG TY TNHH ECORETREAT VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: C61,62

  Công ty TNHH Eco-Retreat Việt Nam: Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú homestay du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, ngoài ra Ecoretreat cũng là đơn vị cấp giải pháp máy massage thông minh, thiết bị vật lý trị liệu điều trị cột sống cơ xương khớp và các phương pháp spa chăm sóc sức khỏe sử dụng các tinh hoa y học cổ truyền, kết hợp thảo dược thiên nhiên và liệu pháp thải độc chăm sóc sức khỏe và chữa lành. Eco-retreat Việt nam Sở hữu một khu nghỉ dưỡng homestay lưu trú nghỉ dưỡng tại lạng sơn sức chứa 50 người tại làng sinh thái hữu liên, huyện Hữu lũng tỉnh lạng Sơn, nơi con người hòa quyện với thiên nhiên trong lành và tận hưởng những phút giây thư giãn đẳng cấp

 • CÔNG TY TNHH FOSTAR

  Gian hàng / Booth No.: A104

  https://www.asiancancer.com.vn/

  Văn phòng đại diện Bệnh viện Ung bướu St.Stamford Quảng Châu. Bệnh viện Ung thư Hiện đại St.Stamford Quảng Châu được thành lập năm 2005, là liên doanh giữa Tập đoàn Perennial của Singapore và Tập đoàn đầu tư y tế Boai (Trung Quốc) Enterprise Group của Trung Quốc, là bệnh viện ung thư Trung Quốc chuyên điều trị ung thư đạt tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến xâm lấn tối thiểu. Bệnh viện ung thư St.Stamford với 18 công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến như nút mạch vi cầu, dao tổng hợp, cấy ghép hạt, liệu pháp tự nhiên,... đã đem lại hy vọng cho nhiều bệnh nhân ung thư. Tại Bệnh viện ung thư St.Stamford, chúng tôi ưu tiên sử dụng mô hình điều trị ung thư mới: "Liệu pháp nhắm mục tiêu và Đông - Tây y kết hợp". So với phương pháp điều trị ung thư truyền thống, phương pháp mới này có thể tiêu diệt chính xác tế bào ung thư, ít tác dụng phụ, phục hồi nhanh mà không gây hại cho các tế bào lành khác.

 • CÔNG TY CỐ PHẦN HỢP TÁC Y TẾ VIỆT NAM NHẬT BẢN

  Gian hàng / Booth No.: B28,29

  www.vjiic.com

  Công ty cổ phần hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) là công ty hỗ trợ các dịch vụ tư vấn, khám bệnh và chữa bệnh ở các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản. Đồng thời tổ chức và cung cấp các dịch vụ tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại Nhật Bản. VJIIC được cơ quan Hỗ trợ khẩn cấp Nhật Bản (EAJ) công nhận hoạt động như một người bảo lãnh thay thế cho EAJ hỗ trợ người Việt Nam nhập cảnh Nhật Bản theo thị thực lưu trú y tế.

 • LEPU MEDICAL TECHNOLOGY CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: A75

  https://en.lepumedical.com/

  Lepu Medical Technology ( Beijing ) Co., Ltd là doanh nghiệp công nghệ y tế hàng đầu toàn cầu trong các lĩnh vực can thiệp tim mạch, bệnh tim cấu trúc, can thiệp thần kinh, kiểm soát nhịp tim, gây mê và chăm sóc tích cực, chẩn đoán trong ống nghiệm, ECG & theo dõi bệnh nhân, chạy thận nhân tạo và phẫu thuật tổng quát.

 • KENYUE MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: A73

  www.medicalky.com

  Jiaxing KenYue Medical Equipment Co.ltd. is a fast growing enterprise for researching,developing and selling on parts of medical beds, remote control diagnostic troll-eys intelligent operation tables,re-tirement items etc. lt offers better products based on high-quality manufacturing standards,new-tech-nical operation, effective management, and the pursuit of international standards for arti-cles. Our principal:Honest, Pragmatism, innovation and Dedication.We will contribute better service to old &new customers and more to our society!

 • DANGDAI CHUANGYAN BIOTECHNOLOGY CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A56

  www.ddcybio.com/www.zrdtbio.com

  Dangdai Chuangyan có đội ngũ nghiên cứu và sản xuất thiết bị y tế dựa theo nhu cầu chữa trị thực tế tập trung vào việc cung cấp các giải pháp phục hồi chức năng, điều dưỡng, dịch vụ OEM, dòng sản phẩm chính là: Giường ICU, giường y tế, giường điều dưỡng, giường trẻ em, cũi, xe y tế , tủ y tế và chăm sóc tại nhà, cơ sở phục hồi chức năng, tổ chức hưu trí và các sản phẩm điều dưỡng, phục hồi y tế đặc biệt khác.

 • MAIDER MEDICAL INDUSTRY EQUIPMENT CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: A86

  www.maiderchina.com

  Maider đã giành được Giải thưởng Đổi mới Quốc gia tại Trung Quốc cho việc lắp ráp và sản xuất hệ thống sản xuất/lắp ráp thông minh cho bộ truyền dịch tự phát triển, ống thông tĩnh mạch y tế, dây xoay hình ống và thiết bị kiểm tra máu. Kể từ khi thành lập, Maider đã cung cấp và cài đặt hơn 3.000 giải pháp tự động hóa cho hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm các công ty y tế trong nước và quốc tế như Fresenyusabi, Telumo, Sơn Đông Weigau và Kangtai. Tập trung và cam kết theo đuổi sự xuất sắc, chúng tôi sẽ mang lại sự đổi mới công nghệ, tự động hóa thông minh và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Maider đã giành được Giải thưởng Đổi mới Quốc gia tại Trung Quốc cho việc lắp ráp và sản xuất hệ thống sản xuất/lắp ráp thông minh cho bộ truyền dịch tự phát triển, ống thông tĩnh mạch y tế, dây xoay hình ống và thiết bị kiểm tra máu. Kể từ khi thành lập, Maider đã cung cấp và cài đặt hơn 3.000 giải pháp tự động hóa cho hàng trăm khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm các công ty y tế trong nước và quốc tế như Fresenyusabi, Telumo, Sơn Đông Weigau và Kangtai. Tập trung và cam kết theo đuổi sự xuất sắc, chúng tôi sẽ mang lại sự đổi mới công nghệ, tự động hóa thông minh và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng.

 • JIANGSU GOJU IDENTIFICATION TECHNOLOGY CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: C19

  www.gjsuye.com

  Jiangsu GOJU Identification Technology Co., Ltd, được thành lập vào năm 1998, tập trung tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ vòng đeo tay định danh bệnh nhân qua ID. Vòng đeo tay ID của chúng tôi có nhiều kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như vòng tay y tế, vòng tay giải trí, nhãn và số đăng ký. Sản phẩm của chúng tôi bán chạy không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và các quốc gia và khu vực khác.

 • ZHEJIANG PEPTITES BIOTECH CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D09

  www.peptide-china.com

  8 Hengyi Branch Road, Sanjie Town, Shengzhou City, Shaoxing City, Zhejiang Province

« Trước1 - 2Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu