• FORESCHEM CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D54

  www.foreschem.com

  Được thành lập vào năm 2002, Foreschem Co., Ltd là một doanh nghiệp R&D và sản xuất các chất trung gian hóa học hữu cơ danh tiếng. Tọa lạc tại quận Zhangdian của thành phố Zibo thuộc tỉnh Sơn Đông, có vị trí đắc địa

 • SUZHOU TIANXIE ACUPUNCTURE INSTRUMENTS CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.: D53

  www.tianxie.com|www.sztianx.en.alibaba.com

  Suzhou Tianxie Acupuncture Instruments Co., Ltd chuyên sản xuất kim châm cứu. Các sản phẩm của chúng tôi áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Công ty sở hữu các thiết bị sản xuất hiện đại và trung tâm thử nghiệm, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, quản lý khoa học và nghiêm ngặt, lựa chọn vật liệu, chất lượng cao, qui trình sản xuất công phu.

 • NINGBO CO-HEALTHY BIOTECHNOLOGYCO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D52

  [email protected]

  Công ty chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tư vấn kỹ thuật, dịch vụ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sinh học phân tử, thuốc thử chẩn đoán và thiết bị phân tích sinh hóa đầu cuối (Hệ thống chăm sóc điểm, POCS). Các sản phẩm chính của công ty là hệ thống kiểm tra đường huyết, máy đo huyết áp, nhiệt kế hồng ngoại, v.v.

 • ZHANGJIAGANG CAREORTHO MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D51

  [email protected]

  Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1996, hiện có tài sản cố định là 20 triệu nhân dân tệ, tọa lạc trên diện tích rộng 8000 mét vuông, diện tích xây dựng là 7000 mét vuông. Chuyên sản xuất các loại dụng cụ phẫu thuật cơ bản, hai loại dụng cụ phẫu thuật chỉnh hình với hơn 1000 chủng loại và thông số kỹ thuật khác nhau.

 • HANGZHOU KEYIMEI TRADE CO.LTD

  Gian hàng / Booth No.: D50

  www.hzkym.com

  Keyimei quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống hiện đại, như sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm lý. Công ty đề xuất các giải pháp chăm sóc nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm bao gồm miếng dán giảm đau YIFU, thuốc giảm đau YIFU dang nước và thuốc nhỏ mắt chống mỏi YIMOU.

 • SHANGHAI MARYA PHARMACEUTICAL ENGINEERING & PROJECT CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D49

  www.marya.com.cn

  Shanghai Marya Pharmaceutical Engineering and Project Co., Ltd. được thành lập vào năm 2014 tại Thượng Hải, Trung Quốc, là nhà cung cấp giải pháp EPSM tổng thể chuyên về thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật phòng sạch, kỹ thuật dược phẩm, thiết bị dược phẩm, quản lý và xác minh dự án cũng như các dịch vụ kỹ thuật khác.

 • JIANGSU HENGRUI PHARMACEUTICALS CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D48

  https://www.hengrui.com

  Jiangsu Hengrui Pharmaceuticals Co., Ltd. là một công ty dược phẩm tham gia vào hoạt động phát triển và thương mại hóa các loại thuốc cải tiến và chất lượng cao. Chúng tôi là nhà cung cấp thuốc ung thư, thuốc phẫu thuật và giải pháp hình ảnh can thiệp nổi tiếng ở Trung Quốc.

 • CÔNG TY TNHH TAEYEON MEDICAL VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: D45

  www.tymedical.com

  Taeyeon Medical Co., Ltd. là công ty thiết bị y tế được thành lập vào năm 1995, hiện là một trong những nhà thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị và dụng cụ cấy ghép chỉnh hình lớn nhất tại Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm hệ thống nẹp vít chấn thương chỉnh hình, hệ thống cố định cột sống, tạo hình thân đốt sống có bóng và dụng cụ phẫu thuật.

 • HENGSHUI BOSHIKANG MEDICAL EQUIPMENT MANUFACTURING CO, LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D38

  www.boshikang-hospitalbed.com

  Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Y tế Hengshui Boshikang là nhà sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị, sản xuất tự động tiên tiến và chất lượng hoàn hảo về quy trình kiểm tra. Các sản phẩm chính bao gồm: các loại giường điện, giường chăm sóc tại nhà, giường chỉnh tay, tủ đầu giường y tế, cán cứu thương , các thiết bị và phụ kiện cơ bản khác.

 • XINLE HUABAO MEDICAL PRODUCTS CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D37

  www.huabaoyiyong.com

  Chúng tôi chủ yếu sản xuất màng PE ép đùn và vải không dệt cán màng. Ví dụ như Phim PE hai màu, Phim TPU và Phim TPE, PP thấm nước tráng PE, Chúng tôi có 11 dây chuyền để sản xuất vật liệu công nghệ ép đùn. 2 dây chuyền cán màng keo nóng chảy. Chiều rộng lớn nhất của ép đùn là 3,2m và chiều rộng lớn nhất của cán keo nóng chảy là 2,4m. Sản phầm hoàn thiện của chúng tôi: áo choàng phẫu thuật, áo khoác PPE, gói khăn phẫu thuật.

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu