• FORESCHEM CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D54

  www.foreschem.com

  Được thành lập vào năm 2002, Foreschem Co., Ltd là một doanh nghiệp R&D và sản xuất các chất trung gian hóa học hữu cơ danh tiếng. Tọa lạc tại quận Zhangdian của thành phố Zibo thuộc tỉnh Sơn Đông, có vị trí đắc địa

 • SHANGHAI MARYA PHARMACEUTICAL ENGINEERING & PROJECT CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D49

  www.marya.com.cn

  Shanghai Marya Pharmaceutical Engineering and Project Co., Ltd. được thành lập vào năm 2014 tại Thượng Hải, Trung Quốc, là nhà cung cấp giải pháp EPSM tổng thể chuyên về thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật phòng sạch, kỹ thuật dược phẩm, thiết bị dược phẩm, quản lý và xác minh dự án cũng như các dịch vụ kỹ thuật khác.

 • JIANGSU HENGRUI PHARMACEUTICALS CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D48

  https://www.hengrui.com

  Jiangsu Hengrui Pharmaceuticals Co., Ltd. là một công ty dược phẩm tham gia vào hoạt động phát triển và thương mại hóa các loại thuốc cải tiến và chất lượng cao. Chúng tôi là nhà cung cấp thuốc ung thư, thuốc phẫu thuật và giải pháp hình ảnh can thiệp nổi tiếng ở Trung Quốc.

 • JIANGSU YUTONG DRYING ENGINEERING CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D34

  www.ytdryer.com; www.china-yutong.com

  Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2000 với hơn 150 nhân viên. Chúng tôi là Nhà sản xuất tiêu chuẩn máy sấy phun công nghệ cao Trung Quốc. Sản phẩm đầu tiên của chúng tôi Máy sấy phun dược liệu nhận được sự đón nhận từ các công ty dược phẩm Việt Nam. Khách hàng tiêu biểu là: CÔNG TY CỔ PHẦN TRAPHACO, DƯỢC PHẨM VIỆT NAM, USAPHA PHARMATICA, DƯỢC TRƯỜNG THỌ, KHẢI HÀ PHARMA, THEPHACO, VCP DƯỢC, THIÊN DƯỢC, PHƯƠNG ĐÔNG PHARMA, ECO PHARMA, VIETROSELLE, v.v.

 • ZHEJIANG ANJI SAIANFU BIOTECH CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D24

  www.seinofy.com

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành chẩn đoán và thông qua mạng lưới nghiên cứu sinh học rộng lớn giữa một số viện nghiên cứu, trường đại học và bệnh viện quan trọng, sức mạnh cốt lõi của chúng tôi là ở R&D; chúng tôi chuyên phát triển các kháng thể đơn dòng và kháng nguyên tái tổ hợp tại cơ sở của chúng tôi ở Trung Quốc.

 • ZHEJIANG HONGYUAN PHARMACEUTICAL CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D22

  www.hongyuanpharm.com

  HY Pharma là một trong những công ty sản xuất thuốc gốc hàng đầu của Trung Quốc tập trung vào sản xuất API và chất trung gian cho thuốc hạ lipid máu/thuốc điều trị tăng huyết áp. Với hệ thống sản xuất nghiêm ngặt và chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP, các loại thuốc Atorvastatin, Rosuvastatin, Pitavastatin, Empaliflozin, Dapagliflozin được các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới công nhận.

 • JINAN JOTOP IMPORT AND EXPORT TRADE CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D10

  www.jotopglass.com

  JOTOP GLASS tập trung vào hoạt động cung cấp các loại hộp đựng dược phẩm và phụ kiện bằng thủy tinh

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM TRƯỜNG THỌ

  Gian hàng / Booth No.: D55

  [email protected]

  Công ty dược mỹ phẩm Trường Thọ thành lập năm 2013, là công ty chuyên sản xuất thiết bị y tế, dược mỹ phẩm. Các sản phẩm của công ty có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường như: Kem bôi da, xịt xoang, hôi chân, hôi nách, dầu gội thảo dược, dầu gội phủ bạc, tinh dầu massage các loại...

 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HÚT ẨM GIA PHÁT

  Gian hàng / Booth No.: D04

  Công Ty Sản Xuất Hút Ẩm Gia Phát chuyên cung cấp các sản phẩm hút ẩm & gói khử oxy bao gồm: Silica Gel, Clay, Bột Hút Ẩm và Gói Khử Oxy. Các sản phẩm này được ứng dụng để ngăn ngừa thiệt hại do độ ẩm và oxy gây ra trong nhiều ngành công nghiệp như: *Thiết bị điện tử / Thực phẩm khô /Dược phẩm/ Thực phẩm chức năng / Dụng cụ quang học/ Maymặc/Máymóctựđộng/Nộithất&gỗ/ Vận chuyển container.

 • CÔNG TY NVNB TỎI KOCHI

  Gian hàng / Booth No.: D03

  www.kochi.vn

  Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển Công nghệ Nhật Bản lấy thương hiệu là Kochi. Công ty chúng tôi sản xuất và chế biến các sản phẩm từ rau củ quả và nông sản, tỏi đen, nano curcumin, nấm đông trùng hạ thảo,... ứng dụng công nghệ và kiến thức cập nhật của Nhật Bản, triển khai trên diện rộng tại nhà máy ở Quốc Oai - Hà Nội. Đặc biệt các sản phẩm như tỏi đen, nano curcumin, nấm đông trùng hạ thảo đang được tiêu thụ rất tốt cả thị trường trong và ngoài nước. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng làm nên giá trị, chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu của công ty đã và đang tạo được niềm tin lớn đối với đối tác và khách hàng.

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu