• JBM PRISPAC SOLUTIONS INDIA PVT LTD

  Gian hàng / Booth No.: A190

  www.jbmprispac.com

  JBM Prispac là nhà cung cấp thiết bị xử lý công nghiệp nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ đã được chứng minh trong ngành theo những cách mới và tạo ra thiết bị xử lý công nghiệp cải tiến phục vụ nhu cầu của các thị trường mới khi các thị trường này phát triển và khi các yêu cầu riêng biệt phát triển trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị xử lý công nghiệp chất lượng cao nhất trên thị trường. Với sự trợ giúp của Trung tâm Phát triển Quy trình và các kỹ sư hiện trường hỗ trợ sau bán hàng, chúng tôi có thể phát triển các máy xử lý công nghiệp tùy chỉnh được tối ưu hóa cho quy trình cụ thể của bạn.

 • DAIHAN VIETNAM

  Gian hàng / Booth No.: A173-174; 197-198

  www.daihan-sci.vn

  Chúng tôi, DAIHAN Vietnam, là nhà phân phối, sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm như lò nướng, tủ ấm, máy khuấy gia nhiệt,v.v của hãng DAIHAN Scientific tại Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà cung cấp chung cho các mặt hàng tiêu hao trong phòng thí nghiệm và y tế như: cốc thủy tinh, bình tam giác, kẹp , kéo không gỉ, v.v

 • HCM MEDICA

  Gian hàng / Booth No.: A211

  www.hcmmed.com

  là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống camera nội soi y tế.Chúng tôi tập trung vào cải thiện độ sáng và chất lượng hình ảnh: camera nội soi y tế, khớp nối, cáp quang, nguồn sáng led nội soi, nguồn sáng led kính hiển vi, đèn pha led, đèn pha cáp, v.v.

 • SHANGHAI OUJIAHUA MEDICAL INSTRUMENTS CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A88

  http://www.ojhendoscope.com ; http://oujiahua.en.alibaba.com

  Shanghai OUJlAHA Medical Instruments Co., Ltd. là nhà sản xuất và cung cấp máy nội soi linh hoạt kể từ năm 1998. Chúng tôi sản xuất ống nội soi sợi quang học, máy nội soi điện tử, máy nội soi công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất máy nội soi chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo." Gía cả phải chăng, chất lượng hàng đầu, khách hàng trên hết" là lời hứa và nguyên tắc chúng tôi luôn tuân thủ. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác tốt với mọi đối tác có nhu cầu.

 • FOCUS & FUSION HEALTHCARE (HANGZHOU) CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A215

  http://www.focus-fusion.com/

  Building 4, No.17 Binhe Road, Linan District, Hangzhou 311305, Zhejiang, P.R.China

 • DONGGUAN HAIHAO CLEAN TECHNOLOGY CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: A25

  3rd Building, No. 60 Shangxiafu Rd, Changping Town, Dongguan, Guangdong

 • SMART HEALTH BIOTECH (GUANGXI) CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: A137

  www.yestarcorp.com

  Smart Health Biotechnology (Guangxi) Co., LTD. được thành lập vào ngày 10 tháng 8 năm 2017. Với đội ngũ sản xuất trưởng thành và xuất sắc và hệ thống quản lý hạng nhất, nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất xuất sắc toàn cầu của thương hiệu Fuji. Các sản phẩm của nó bao gồm tất cả các loại phim dân sự, phim công nghiệp và phim y tế. Do sự phát triển lành mạnh của kinh doanh phim y tế, nó đã tăng cường sức mạnh tài chính mạnh mẽ cho Yestar Smart và đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mình để khám phá lĩnh vực IVD.

 • XUZHOU YONGKANG ELECTRONIC SCIENCE TECHNOLOGY CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: A20

  www.yonkercare.com

  1st&2nd Floor, 6#01, 6#02, No.6 Building 1st Phase Economic Development Manufacturing Zone LIANDO U Valley, No.6 Leye Road Xuzhou ETDZ 221000 Xuzhou, China.

 • ZHENGZHOU DISON INSTRUMENT AND METER CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A201

  www.disonmed.com

  No.67 Jinsuo Road, High Tech. Development Zone, Zhengzhou, Henan, China 450001

 • CHANSE TECHNOLOGY (JIANGSU) INC.

  Gian hàng / Booth No.: A80,81

  www.chansemt.com

  No.581, Laodong Rd(e), Tianning District, Changzhou, Jiangsu Province

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu