• UNISPATECH Co.,Ltd

  Gian hàng / Booth No.: A151

  www.unispatech.co.kr

 • MEDICON Co., Ltd.

  Gian hàng / Booth No.: A153

  www.medicon.co.kr

  MEDICON Co., Ltd đã nghiên cứu và phát triển chuyên sâu các thiết bị y tế làm đẹp da trong 16 năm. Chúng tôi là công ty thiết bị y tế mang lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe và cuộc sống tươi đẹp của khách hàng.

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THẨM MỸ THANH TRÚC

  Gian hàng / Booth No.: A41

  www.thanhtrucmed.com

  282 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐẠI CÁT Á

  Gian hàng / Booth No.: A31

  www.daicata.com

  Biocyte là thương hiệu đến từ Pháp tiên phong và chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng sắc đẹp, Biocyte mang tới các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp từ thiên nhiên được lựa chọn đặc biệt dành cho sắc đẹp, sức khỏe và đời sống của bạn.

 • CÔNG TY TNHH MTV MỸ PHẨM QUỐC TẾ VIỆT Ý

  Gian hàng / Booth No.: A49

  Trungtamlyn.com

  Công ty Việt Ý là nơi ứng dụng các giải pháp công nghệ cao cho sức khỏe. Chúng tôi kí kết hợp tác các công nghệ độc quyền từ các phòng thí nghiệm tiên tiến và sáng tạo nhất ở Pháp. Cung cấp và phát triển thiết bị y tế & thực phẩm bổ sung tại thị trường Việt Nam với mong muốn: " Mang lại giá trị cao cho khách hàng sử dụng nó, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả trong thế kỉ mới ".

 • NANJING BESTVIEW LASER S&T CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: C28

  www.laserbellestetica.com

  Bắt đầu hoạt động từ năm 2010, BV Laser hiện có 3 nhà máy được trang bị phòng sạch phục vụ R&D và chế tạo buồng laser. Là đơn vị duy nhất có thể tự thiết kế và sản xuất buồng laser.Với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, BV Laser luôn khám phá giới hạn của công nghệ thẩm mỹ. BV laser đã nhận được khoản đầu tư hàng chục triệu đô la Mỹ từ 2 công ty đầu tư mạo hiểm vào tháng 7 năm 2022. Hiện chúng tôi đang tiến tới các thị trường mới và đang đàm phán với các nhà phân phối hàng đầu, đưa ra các điều khoản & hỗ trợ rất cạnh tranh và hấp dẫn cho các đối tác tiềm năng

 • BEIJING LASERTELL MEDICAL CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.: C48

  www.lasertell.com

  LaserTell Technologies (Uk) Co.,Ltd.là công ty tiên phong tích hợp nguồn lực trong lĩnh vực Laser thẩm mỹ y tế công nghệ tiên tiến..Bây giờ LaserTell là một trong những Thương hiệu quan trọng nhất ở Trung Quốc về máy tẩy lông và là công ty đầu tiên phát triển bộ sản phẩm đầy đủ của các loại laser thẩm mỹ và hệ thống giảm béo có thương hiệu đã đăng ký riêng trong lĩnh vực này như Laser Diode 755+808+940+1064nm& 980nm, PicoLaser 755nm, Laser Nd:YAG, Laser phân đoạn CO2, SHR, E-ight (IPL+RF), Laser Alexandrite 755nm, Hệ thống giảm béo chân không + RF + Cavites.etc.

 • BEIJING SUPERLASER TECHNOLOGY CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.:

  www.superlaser.com.cn

  Beijing Superlaser Technology Co., Ltd. là nhà sản xuất dụng cụ làm đẹp và y tế chuyên nghiệp kết hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ với lịch sử 14 năm. Superlaser có nhiều dòng sản phẩm bao gồm máy tẩy lông bằng laser Diode, máy giảm béo Diode Laser 1060nm, IPL, E-light, RF, máy laser Long Pulse Nd yag, laser Fractional, HIFU, Vital Injection, HIFU, máy chăm sóc da mặt, v.v. Nhiều máy được FDA, CE phê duyệt và đạt chất lượng ISO. Các sản phẩm được khách hàng thế giới công nhận cao.

 • BEIJING SANHE BEAUTY S&T CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: C26-27

  www.sanhebeauty.com

  SANHE BEAUTY là nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ và y tế tại Bắc Kinh Trung Quốc. Các sản phẩm chính của chúng tôi tập trung vào Laser Picosecond, laser Q-Switched ND-Yag, Triệt lông bằng Laser Diode, công nghệ triệt long IPL SHR, hệ thống vi châm kim kết hợp sóng RF , v.v. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM & ODM trên toàn cầu

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y HỌC CÔNG NGHỆ TRUNG MỸ

  Gian hàng / Booth No.: C59-60

  www.trungmy.com

  Trung Mỹ là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Đức, Ý, Anh, Đan Mạch ), Hàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 13 năm tại Việt Nam. Trung Mỹ đã tư vấn chuyển giao công nghệ và nhập khẩu phân phối đến các bệnh viện, spa, clinic, viện thẩm mỹ trên toàn quốc. Với các dòng sản phẩm thiết bị như: Laser pico, Laser Toning, Laser Q-Switch Nd: YAG, Diode Laser, Laser ruby, Laser Er: bium YAG, Long pulse Nd:yag, Laser Long pulse Alexandrite, Dye Laser, Green Laser, Laser Co2, Fractional CO2 Laser, Cryoliposis, Electropotion, Laser Er:YAG, Ipl, IR, RF, oxyjet, HIFU, siêu âm, UVA, UVB, laserlipo, Vi sóng, Filler, các dòng dược mỹ phẩm Đức.... Sản phẩm thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 13485, FDA, CE, KFDA của Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Bộ y tế Việt Nam cấp phép và nhiều giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm. Hiện nay Trung Mỹ đang là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam của các hãng, Cutera, Sharplight, Asclepion, Deka, Norabode, Miravex, ilooda, Medsun...

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu